Ưu điểm vượt trội của đèn chiếu sáng đường phố

Posted by
Công cuộc hiện đại hóa đất nước ngày càng diễn ra nhanh, kèm theo đó là hàng chục, hàng trăm con đường được mở, kết nối giao thông giữa các quận, huyện, tỉnh… Trên những con đường này không thể thiếu những chiếc đèn chiếu sáng đường phố. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả có cái nhìn chi tiết về đặc điểm và ứng dựng, ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố nhé.
 
Hầu hết đèn chiếu sáng đường phố hiện nay đều sử dụng dạng đèn LED, thay cho những bóng đèn sợi đốt tuổi thọ ngắn, tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Việc lắp đặt đèn LED mang lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời còn rất thân thiện ới môi trường sống của chúng ta.
 
Vì được lắp đặt ở ngoài trời nên thiết kế của đèn chiếu sáng đường phố khá đặc biệt. Thường thì đèn được lắp đặt trên một trụ sắt cao, nhờ vậy ánh sáng có thể tỏa xuống đường, giúp các phương tiện di chuyển trên đường dễ dàng, an toàn, tránh xảy ra những vụ tai nạn đáng tiếc. Mẫu đèn này có một vài ưu điểm vượt trội như sau:
 
Thứ nhất, đèn chiếu sáng đường phố có tuổi thọ rất cao. Trung bình 1 chiếc đèn đường chiếu sáng sẽ có tuổi thọ kéo dài từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ, đây quả là con số ấn tượng mà không phải loại đèn nào cũng có được. Nhờ vậy mà các người thợ sẽ không cần phải thay thế, sửa chữa đèn thường xuyên, tiết kiệm đáng kể nguồn nhân lực và chi phí bảo dưỡng. Điểm độc đáo hơn là đến khi hết tuổi thọ sử dụng thì sản phẩm này vẫn đạt 75 % ánh sáng so với lúc ban đầu.
 
Thứ 2, đèn chiếu sáng đường phố thân thiện với môi trường. Mẫu đèn này thường có công suất khá nhỏ, tiết kiệm đến 85 % điện năng, lượng khí thải CO2 và nhiệt tỏa ra môi trường được giảm đáng kể nhờ khả năng chuyển hóa tốt.
 
Ưu điểm thứ 3 của mẫu đèn này đó chính là tỏa ít nhiệt. Đối với các bóng đèn cao áp, đèn sợi đốt thông thường thì lượng nhiệt tỏa ra rất lớn, điều này khiến không khí nóng lên, gián tiếp gây ra hiện tượng nhà kính. Khi sử dụng đèn đường chiếu sáng với bóng LED thì bạn hoàn toàn yên tâm, ánh áng tỏa ra từ bóng đèn tương đối giống với ánh sáng ban ngày, nhờ vậy mà việc quan sát khi tham gia giao thông dễ dàng hơn rất nhiều.
 
Nhờ những lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm mà ngày càng có nhiều đơn vị thi công công trình tin tưởng sự dụng đèn chiếu sáng đường phố. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Ánh sáng Tầm Nhìn Mới qua số điện thoại 0904.60.60.81.