Thuê váy cưới cô dâu ở đâu?

Posted by
Người ta nói cuộc đời người phụ nữ “20 năm đầu làm công chúa, một ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi”, một ngày đó chính là ngày cưới. Trong ngày hạnh phúc, người phụ nữ nào cũng muốn xinh đẹp nhất, nổi bật nhất; người đàn ông nào cũng muốn mình chín chắn, đĩnh đạc, xứng đáng với cô dâu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua bộ áo cưới dành riêng cho mình, hầu hết các cặp vợ chồng đều lựa chọn giải pháp thuê áo cưới. 
Thuê váy cưới cô dâu
Cô dâu nào cũng muốn rực rỡ, làm nữ hoàng quyền lực trong ngày cưới. Có nhiều kiểu dáng váy cưới từ dáng đuôi cá đến xòe bồng bềnh, từ cúp ngực đến co tay phù hợp với thân hình của mỗi cô dâu từ size nhỏ tới big size cho các cô dâu nhỏ con, cân đối lẫn mập mạp. Đi kèm với mỗi chiếc váy đều có hoa cài tóc, khăn voan che đầu, các phụ kiện kèm theo nhằm nổi bật vẻ đẹp của chiếc váy cưới, vẻ đẹp của cô dâu. Các cô dâu đều muốn thuê áo cưới phù hợp với sở thích của mình, cũng như làm sao cho mình được đẹp nhất. Và một điều nữa là, các cô dân sẽ cân nhắc thuê chiếc áo cưới có giá thuê áo cưới phù hợp với khả năng kinh tế của hai vợ chồng. Áo cưới Sunny có đủ các dáng áo, với các phân khúc giá cho các cô dâu, chú rể lựa chọn.
Thuê vest chú rể
Những bộ vest lịch lãm sẽ làm cho các chú rể đẹp nhất trong ngày cưới, xứng đôi với độ rực rỡ của cô dâu. Vest chú rể có nhiều kiểu dáng, kích cỡ với chất liệu đẹp phù hợp với các bộ váy cưới của cô dâu, phù hợp với sở thích và dáng người của chú rể. Màu của áo cưới nam thường là đen, xanh đen, trắng và đỏ, thường các chú rể thích màu đen hơn. Thuê áo cưới cho chú rể cũng cần quan tâm tới giá thuê, vest cưới Sunny có đủ mẫu mã với các giá thuê khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn dễ dàng. 
Một số điều cần chú ý khi thuê áo cưới: 
Khi thuê áo cưới các cô dâu chú rể cần ghi lại các thông tin như váy, vest có bị bẩn, ố màu, bứt chỉ, hay lỗi chỗ nào không bởi những chi tiết này sẽ ảnh hưởng tới giá thuê cũng như cẩn thận để tránh bị đền oan. 
Có hợp đồng rõ ràng về các chi tiết tình trạng bộ áo cưới cũng như giá thuê, thời gian thuê và trách nhiệm bồi thường khi trả đồ quá muộn hoặc làm hỏng áo cưới.
Sunny cũng rất chú trong tới những điều này khi cho thuê áo cưới, để có thể đảm bảo lợi ích khách hàng và uy tín của đơn vị.
 
 
Xem thêm: http://aocuoisunny.com/blogs/news/xu-huong-chup-anh-cuoi-da-ngoai-hot-nhat-hien-nay