Thị trường thuốc trắng da tại Việt Nam

Posted by

Trong thị trường cung cấp thuốc trắng da hữu hiệu cho chị em hiện nay phải kể đến ivory caps viên uống trắng da được ưu chuộng tại Việt Nam.

ivory caps là một loại thuốc uống trắng da từ bên trong hiện đang được phái đẹp tin tưởng sử dụng.Vậy tại sao sản phẩm này lại có được sự tin tưởng của chị em đến như vậy. Tại bài viết này, Chiaki sẽ giải đáp thắc mắc này.

Hiện tại, thị trường thuốc uống trắng da tại Việt Nam rất phong phú đa dạng, nhưng chủ yếu là những sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan, Malay và nguồn hàng Trung Quốc. Sản phẩm cũng không được bán rộng rãi như những thực phẩm chức năng bình thường mà chỉ bán ở những spa hay một số shop bán hàng uy tín.

Ban đầu, những thắc mắc về sự an toàn của thuốc là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Và theo thời gian, qua những chứng minh khoa học, việc an toàn của thuốc liên quan mật thiết đến nguồn gốc xuất xứ của thuốc thì những câu hỏi về việc nên sử dụng những thuốc có xuất xứ tại đâu và thương hiệu của sản phẩm là những câu hỏi được chú ý nhiều nhất. Nguyên do của những câu hỏi đó, chính là trong thời gian đầu, thuốc uống trắng da được bán rất trôi nổi trên thị trường và xuất xứ thuốc cũng không được minh bạch. Hầu như rất review về sản phẩm do là loại sản phẩm mới, có số lượng người sử dụng chưa cao.

Nhưng qua thời gian, đã có nhiều review và tìm hiểu của người sử dụng, việc phân loại chất lượng thuốc ngày càng được hoàn thiện với những điều cần chú ý sau.

Về xuất xứ sản phẩm

Sản phẩm thuốc uống trắng da tại Việt Nam thường có xuất xứ là từ các nước Châu Á và có sản phẩm ivory của Mỹ mới du nhập với thứ tự chất lượng được xếp như sau:
1- Sản phẩm của Mỹ
2- Sản phẩm cao cấp của Trung Quốc
3- Sản phẩm của Thái Lan
4- Sản phẩm của Malay
5- Sản phẩm trôi nổi của Trung Quốc

Trong đó đáng chú ý chính là những sản phẩm của Trung Quốc với tình hình thật giả lẫn lộn. Đối với các sản phẩm cao cấp của Trung Quốc, giá cả sản phẩm có khi còn đắt hơn gấp nhiều lần so với sản phẩm của Mỹ, tuy nhiên sản phẩm lại hay bị làm giả, làm nhái từ những cơ sở sản xuất trôi nổi. Vì vậy không nhiều chị em tiền mất tật mang khi phải sử dụng thuốc giả trong khi bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu sản phẩm.

Vì vậy, ngày nay, các sản phẩm của Trung Quốc hầu như bị tẩy chay và không được tin tưởng sử dụng. thay vào đó, đối với những khách hàng có điều kiện kinh tế thấp, họ sẽ lựa chọn sản phẩm đến từ Thái Lan, hay Malaysia.

Tốt nhất chính là sản phẩm từ Mỹ với review cao và chất lượng ổn đinh, giá cả cũng hợp lý so với kết quả nhận về. Hiện nay, sản phẩm thuốc uống từ Mỹ được nhập về thị trường Việt Nam chỉ có loại duy nhất là Ivory caps (conitnue).

Tham khảo: THẦN DƯỢC CHO LÀN DA DẦU MỤN ĐÂY

Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm viên uống beauty skin được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, với cơ chế ngăn cản sự tích tụ melamin giúp da sáng dần một cách tự nhiên.