Những ưu điểm của sơn chịu nhiệt jotun

Posted by

 

Thị trường sơn hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu sơn cùng nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn không biết chọn dòng sơn nào cho ngôi nhà của mình. Là một trong những thương hiệu sơn cao cấp, sơn jotun đã được đánh giá rất cao và được sử dụng cho rất nhiều công trình nổi tiếng như tháp Eiffel, tháp đôi Petronas, … Trong bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về những ưu điểm của loại sơn này để biết vì sao nó lại được đánh giá cao đến vậy.
1. Tính chịu nhiệt cao
Dòng sơn chịu nhiệt Jotun luôn được đánh giá rất cao về khả năng chịu nhiệt của mình. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng cho những vị trí quan trọng như ống khói nhà máy, hoặc các loại máy móc có hiệu suất làm việc cao nhằm đảm bảo mục đích chống oxi hóa cho các thiết bị, giúp giảm thiểu các nguy cơ về cháy nổ hay hỏng hóc đối với các hệ thống nói trên. Loại sơn này cũng được sử dụng với các công trình lớn ở ngoài trời hoặc với những ngôi nhà ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng cao hoặc có chênh lệch nhiệt độ lớn.
2. Tính bền màu
Sơn Jotun cũng được đánh giá rất cao về tính bền màu. Bạn sẽ không mong muốn nếu chỉ vài ba năm lại phải tân trang lại ngôi nhà của mình đúng không nào. Đối với những công trình lớn, điều này lại càng không thể chấp nhận được. Sơn Jotun sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. Thực tế, với tháp Eiffel, trung bình 7 năm người ta mới phải quét lại sơn một lần để đảm bảo công trình này luôn đẹp và giữ được màu đẹp nhất. Còn với ngôi nhà của bạn, chắc chắn tuổi thọ sẽ còn cao hơn rất nhiều.
3. Giá cả hợp lý
Dù là loại sơn nổi tiếng và rất được ưa chuộng song giá sơn chịu nhiệt jotun lại rất phải chăng và phù hợp với chất lượng mà nó mang lại. Hiện nay, giá sơn chịu nhiệt Jotun được đánh giá là trung bình so với thị trường sơn hiện nay, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Giá sơn chịu nhiệt jotun sẽ tùy thuộc vào dòng sơn bạn chọn, thể tích hộp sơn, và chất lượng loại sơn. Với dòng sơn nội thất siêu cao cấp 5l, giá sơn chịu nhiệt jotun được bán ra ở cơ sở miền Bắc khoảng 1 triệu đồng;  trong khi đó, giá sơn dòng cao cấp 5l khoảng 800.000VNĐ, tức là thấp hơn khoảng hơn 200.000 VNĐ. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có báo giá sơn chịu nhiệt jotun phù hợp nhất.
Mong rằng với những ưu điểm nổi bật trên, sơn jotun sẽ đủ sức thuyết phục được bạn và có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/su-dung-son-chong-ri-epoxy-co-gi-khac-biet
Xem bài viết trước: http://giaydepnugiare.com/tu-van-su-dung-son-epoxy-goc-dau/