Những kiểu ghế mây quán cafe đẹp nhất hiện nay

Posted by
Trong số tất cả những loại ghế ngồi được sử dụng trong các cửa hàng cà phê hiện nay thì ghế mây là loại ghế khá phổ biến, đã xuất hiện từ nhiều năm trước đây và phù hợp với những quán cà phê kiểu cổ điển hoặc mang phong cách nhà vườn. Nếu bạn có dự định mua loại ghế này cho quán cà phê của mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiểu ghế mây quán cafe đẹp và rẻ trên thị trường để có thể đưa ra quyết định lựa chọn loại ghế phù hợp nhất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin thú vị về loại ghế này.
 
Những thông tin cơ bản về chiếc ghế mây
Ghế mây vốn dĩ là loại ghế được ra đời từ thời gian trước đây và được sử dụng một cách phổ biến tuy nhiên theo thời gian, nhiều loại ghế cao cấp và hiện đại hơn được ra đời nên ghế mây dường như đã không còn được nhiều người dùng nữa. Ngày nay, chúng ta hầu như chỉ có thể bắt gặp những chiếc ghế mây trong những quán cà phê dạng sân vườn hay những quán cà phê vỉa hè kiểu cũ. Song, mặc dù ít được sử dụng trong cuộc sống nhưng ghế mây vẫn có những nét đẹp độc đáo cũng như những đặc điểm rất thú vị được mọi người yêu thích.
Đầu tiên khi nhắc đến ghế mây quán cafe, có lẽ điều đáng chú ý nhất chính là chất liệu mây được sử dụng để làm ra loại ghế này. Với thiết kế dân gian, ghế mây được hình thành từ những lạt mây đan vào nhau tạo tạo nên toàn bộ bề mặt chiếc ghế. Phần khung ghế chỉ đơn giản là những thanh nhôm hoặc thanh sắt để có thể giúp cố định những dây mây. Chính vì vậy mà khi ngồi ghế mây, người ngồi sẽ cảm thấy thoáng mát hơn so với những loại ghế khác.
 
Một số hạn chế khi sử dụng ghế mây
Như mọi người biết, ghế mây có độ bề không cao, đặc biệt nếu sử dụng ngoài trời, dưới tác động của thời tiết càng làm cho những sợi mây sau một thời gian sử dụng dễ bị đứt hoặc bạc màu. Ngoài ra, ghế mây cũng khá kén địa điểm sử dụng, nó chỉ phù hợp với những không gian, phong cách quán cà phê nhất định như sân vườn, hay những hàng cà phê trước đây. Vì thế mà đối với những quán cà phê có thiết kế hiện đại mang phong cách mới như hiện nay thì ghế mây có lẽ không phải là sự lựa chọn lý tưởng. Do đó, nếu mọi người có ý định sử dụng ghế mây cho quán cà phê mới mở của mình thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng loại ghế này. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ thực sự giúp ích được cho mọi người.