Nên đi du lịch nước nào ở châu Âu

Posted by
Ngày nay, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, do đó, nhu cầu du lịch của người dân cũng tăng lên rất nhiều. Địa điểm du lịch cũng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Bên cạnh những điểm đến trong nước và trong khu vực Đông Nam Á, hiện nay, châu Âu đang là điểm du lịch rất được du khách ưa chuộng nhờ sở hữu vẻ đẹp hoa lệ xen lẫn giữa cổ kính và hiện đại. Tuy nhiên, các quốc gia ở châu Âu lại rất nhiều, dẫn đến việc du khách không biết nên đi du lịch nước nào ở châu Âu để có thể thưởng thức trọn vẻ đẹp cũng như thuận tiện về thời gian và tiết kiệm được chi phí. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được điểm đến yêu thích ở châu Âu nhé.
Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu
Nên đi du lịch nước nào ở châu Âulà câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu khi quyết định đi du lịch ở châu Âu. THông thường, những quốc gia nổi tiếng với ngành du lịch phát triển là sự lựa chọn của đa số du khách. Bạn có thể tham khảo một số quốc gia vô cùng đáng đến thăm sau khi đang băn khoăn nên đi du lịch nước nào ở châu Âu:
Pháp: Đây chắc hẳn là điểm đến đầu tiên hiện ra trong đầu mỗi người mỗi khi nhắc đến châu Âu. Pháp là một quốc gia vô cùng phát triển về du lịch. Với vẻ đẹp vừa nên thơ vừa cổ kính, nước Pháp là địa điểm chắc hẳn bạn phải ghé thăm khi đến châu Âu. Bạn có thể ghé thăm những công trình nổi tiếng ở thủ đô Paris hoa lệ như tháp Effiel, hay ngồi thuyền trên sông Seine ngắm nhìn thành phố từ một góc độ khác, hay chỉ đơn giản là đi bộ ở trên những con đường để có thể hít thở bầu không khí đầy thơ mộng của nước Pháp cũng là những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, du lịch ở những cánh đồng rộng lớn ở vùng nông thôn nước Pháp cũng là lựa chọn không tồi cho những ai ưa khám phá.
Ý: Bên cạnh nước Pháp thơ mộng, Ý cũng là nơi buộc phải đến khi không biết nên đi du lịch nước nào ở châu Âu. Nước Ý mang đến cho bạn sự lãng mạn có thể làm say bất kì người nào qua những công trình kiến trúc, qua những con sông đan xen uốn lượn khắp thành phố. Bạn có thể lựa chọn Rome hoặc Venice làm điểm đến thăm tại nước Ý. Nếu Rome gợi nhớ cho du khách về một đế chế La Mã hùng mạnh thì Venice lại được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn được cùng người mình yêu ngồi thuyền trên sông Xanh để ngắm nhìn khung cảnh thành phố Venice yên bình.
Xem thêm: http://www.babartravel.com/diem-danh-5-loi-ma-ai-di-du-lich-cac-nuoc-chau-au-cung-mac-phai-mot-lan/