#MyphamĐucPhapxachtay #Taytrang #Garnier

Posted by

#MyphamĐucPhapxachtay #Taytrang #Garnier
Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water 400ml
(Có đủ màu)
Tẩy trang Garnier Hautklar 3in1 dành cho da dầu và da mụn
Giá: 260.000 đồng
Sản phẩm được sử dụng công nghệ Mizellen – Có nghĩa là khi sử dụng lên da, các Mizellen mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup và mang nó ra đi, qua đó da được làm sạch mà không bị khô.
Nhờ bảng thành phần không chứa hương liệu, không chất bảo quản và cũng không chứa cồn, nên nước tẩy trang Garnier có thể dùng cho vùng da mắt và môi nhạy cảm. Garnier Micellar Cleansing Water cũng không hề để lại lớp bóng dầu như các loại tẩy trang khác, nên dù không thể rửa lại ngay với nước sau khi tẩy trang, làn da của các cô gái cũng đã được làm sạch “tuyệt đối” , không nhờn dính và không khô căng rát chút nào.
Tẩy được mọi chỗ có make up, kể cả những vùng nhạy cảm như mắt hay môi hơn nữa da nhạy cảm cũng sử dùng được. Đây chính là thế mạnh khiến Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungs – Wasserhơn hẳn các loại tẩy trang thông thường.
Sử dụng nước tẩy trang Garnier mỗi ngày cho làn da khỏe mạnh
Khả năng làm sạch da bằng nước Micellar đã được giữ bí mật trong nhiều năm. Giờ đây hàng triệu phụ nữ trên thế giới dường như đã tin tưởng hài lòng tuyệ đối với nó. Bạn muốn tham gia cùng họ? Hãy tưởng tượng bạn vừa trở về nhà sau một ngày dài làm việc mệt nhọc và điều cuối cùng bạn muốn làm bây giờ là làm sạch khuôn mặt với lớp make up.
Nước tẩy trang Garnier – đây là dung dịch tẩy trang đầu tiên với các mixen, loại bỏ trang điểm, làm sạch và làm dịu da mà không cần quá nhiều ma sát và tốn thời gian.