Kinh nghiệm lựa chọn vali kéo rẻ nhất

Posted by
Chiếc vali kéo là một trong những sự lựa chọn tiện lợi và lý tưởng cho mỗi người để phục vụ cho nhu cầu cất giữ đồ đạc mỗi khi cần di chuyển. Sử dụng vali kéo không chỉ giúp cho mỗi chuyến đi trở nên nhanh chóng, tiện lợi mà còn thể hiện sự thanh lịch và sang trọng. Chính vì thế, nhu cầu sắm sửa cho mình một chiếc vali luôn là điều cần thiệt đối với mỗi người. Tuy nhiên, so với các vật dụng khác như giương, túi vải, giá thành để mua một chiếc vali thường cao hơn nhiều. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn đọc những kinh nghiệm lựa chọn vali kéo giá rẻ nhất.
1. Chọn vali kéo theo chất liệu
Chất liệu của chiếc vali kéo là một yếu tố cấu thành nên giá của sản phẩm này. Hiện nay, vali nói chung và vali kéo nói riêng thường được làm từ hai chất liệu chính là vải và nhựa cứng. Mỗi chất liệu sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với tính chất phù hợp với những chuyến công tác và di chuyển nhiều, việc lựa chọn vali kéo có chất liệu bằng vải sẽ giúp giảm trọng lượng hành lý bạn mang theo, đồng thời, giá của những chiếc vali kéo bằng vải cũng thường rẻ hơn vali kéo bằng nhựa.
2. Chọn vali kéo theo thương hiệu phù hợp
Vali kéo là dòng sản phẩm được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị bao gồm cả đơn vị không tên tuổi lẫn những thương hiệu nổi tiếng. Và chắc chắn, những chiếc vali kéo từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với giá thành của những chiếc vali bình thường trên thị trường. Kinh nghiệm để lựa chọn chiếc vali kéo rẻ nhất chính là bạn đừng nên bị thu hút bởi những thương hiệu quá đắt đỏ, điều đó chỉ khiến bạn bỏ thêm tiền để mua giá trị cao cấp của các thương hiệu đó mà thôi. Tốt hơn hết, hãy mua vali kéo tại những thương hiệu có uy tín về chất lượng, nhưng không phải là các sản phẩm cao cấp, đồng thời, khi đi mua vali cần chú ý với các chi tiết đường may, khóa, khe rãnh để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm định mua. Điều này sẽ đảm bảo bạn mua được chiếc vali kéo rẻ nhất đáng đồng tiền.
3. Mua vali kéo vào dịp khuyến mại
Mua vali kéo vào dịp khuyến mại chính là thời cơ tốt để bạn đọc mua được vali của các thương hiệu cao cấp (nếu bạn mong muốn điều này) với giá thành giảm sâu so với bình thường và đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm. Các dịp lễ hay các dịp khuyễn mại sâu như tuần lễ khuyến mại chi ân khách hàng, ngày black Friday là những dịp để bạn săn hàng giảm giá. Tại các thời điểm này, nhiều nhà cung cấp có thể giảm giá từ 30 – 70% giá trị sản phẩm để kích cầu tiêu dùng. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội này để mua được chiếc vali kéo rẻ nhất.
Hãy nhớ  03 kinh nghiệm nói trên để bạn có thể có thêm kinh nghiệm mua sắm hằng ngày. Và mong rằng, với những kiến thức đã cung cấp, quý bạn đọc sẽ có thể sắm cho mình một chiếc vali kéo như mong muốn.
Xem thêm: http://progift.vn/cung-cap-huy-hieu-cai-ao-tai-ha-noi-dep