Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Posted by
Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các xí nghiệp, nhà xưởng công nghiệp ngày càng được mọc lên như nấm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài vì vậy nó cần đòi hỏi phải thật bền chặt và chắc chắn, bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng. Để giải quyết được vấn đề này thì sơn Epoxy sàn nhà xưởng ra đời đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình.
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại sơn sàn nhà xưởng với đa dạng các thương hiệu, chất lượng và giá thành khác nhau. Trước khi có ý định hoặc nhu cầu sử dụng sơn Epoxy cho công trình của mình thì chắc hẳn giá sơn epoxy sàn nhà xưởng luôn được các chủ đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp rất quan tâm.
Vậy thì giá sơn epoxy sàn nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào?
1. Tình trạng bề mặt nền nhà xưởng và phương án xử lý
Sơn epoxy sàn nhà xưởng bản chất là một lớp phủ có tác dụng bảo vệ kết cấu sàn bê tông tránh khỏi các tác động từ bên ngoài như chống xước, chống ẩm, chống bụi bẩn giúp thuận tiện cho việc lau chùi và vệ sinh.
Với các nền bê tông nhà xưởng ban đầu đáp ứng được hết các tiêu chuẩn (đã được xử lý chống thấm ngược, có độ láng mịn và bằng phẳng) thì quá trình chuẩn bị bề mặt để thi công sơn sẽ không mất nhiều công sức do đó mà giá thành thi công sơn cũng sẽ thấp hơn, đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cùng chất lượng tốt hơn và thời gian thi công cũng được rút ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu sàn bê tông ban đầu không đáp ứng được các yêu cầu trên. Tất cả các vấn đề đó đều có các phương án khắc phục tuy nhiên sẽ mất thêm chi phí xử lý do vậy mà làm giá thành việc sơn sàn nhà xưởng đẩy lên cao hơn, thời gian thi công dài hơn.
2. Diện tích thi công
Với những xí nghiệp, nhà xưởng có diện tích càng lớn thì giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ được các chủ thầu chiết khấu càng cao. 
3. Thương hiệu sơn
Ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều các loại sơn epoxy sàn nhà xưởng với các thương hiệu và chất lượng khác nhau. Trong đó, Epoxy Jotun là một dòng sơn nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của nó cùng mức giá thành vô cùng hợp lý.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/vi-sao-chung-ta-nen-su-dung-son-lot-epoxy