ĐỒNG HỒ MICHAEL KORS CẢM ỨNG

Posted by
Chiếc đồngg hồ Michael kors cảm ứng là chiếc đồng hồ thông minh smart watch với 2 phiên bản khác biệt dành cho nữ giới cá tính  và phiên bản đậm chất thể thao dành cho nam giới .  Chiếc Michael kors chạy hệ điều hành android wear  của những dòng đồng hồ thông minh tân tiến nhất trên thế giới .  Về phần nổi bật nhất chính là thiết kế bên ngoài vô cùng hầm hố và bắt mắt đối với cả 2 phiên bản dành cho cả nam lẫn nữ . Tuy nhiên 2 phiên bản này có sự khác nhau về kích thước cũng như đường kính mặt của đồng hồ cùng với đó là sự thay đổi một vài chi tiết đối với cả 2 phiên bản của michael korrs  .( Xem chi tiết các mẫu thiết kế của đồng hồ thông minh Michael kors tại tiki.vn ).
 Về phần mặt của chiếc đồng hồ michael kors nữ chính hãng đều không có nhiều khác biết so với những sản phẩm đồng hồ thông minh cùng dòng trước đó . một điiểm đáng chú ý đó là chiếc Michael kors đã được bổ sung tính năng thay đổi hiển thị công tắc để thay đổi thời gian trong ngày .Đây được đánh giá là một sự thay đổi vo cùng giá trị đối với các tín đồ của dòng đồng hồ thông minh Michael kors . Chiếc đồng hồ này mang thiết kế khá dày và nặng  đậm chất thể thao đối với phiên bản dành cho nam .
Một điểm trừ của chiếc Michael korrs này là không có tính năng đo nhịp tim  nhưng cũng không quá quan trọng đối với những tín đồ của dòng đồng hồ thông minh cao cấp này .  Nhưng bù lại chiếc Michael kors cho phép người dùng có thể thay đổi dây đeo cho phù hợp với từng loại trang phục để nâng cao vẻ thời trang cho chiếc đồng hồ này .  Về tính năng thì chiếc đồng hồ thông minh Michel kors hội tụ đầy đủ tất cả các đặc điểm mà một chiếc smart watch có  như nhận thông báo từ điện thoại , cài app , theo dõi sức khỏe .
Khi bạn đi dạo lòng vòng đường phố với chiếc Michael kors trên tay mọi người xung quanh chắc chắn rằng sẽ phải ngạc nhiên và thích thú với cỗ máy đẹp tuyệt hảo trên tay của bạn , không những đẹp mà còn mang nhiều tiện ích nữa .
Bạn còn mong chờ điều gì hơn từ một chiếc đồng hồ cảm ứng nữa .
Để có thêm thông tin chi tiết và mua cho mình một chiếc Michael kors cảm ứng chính hãng tốt nhất các bạn hãy ghé thăm tiki.vn nhé .