Chọn bàn ghế nhựa cafe sao cho phù hợp nhất?

Posted by
Có một loại hình quán cafe rất thân quen với chúng ta và xuất hiện ở mọi nơi, khách hàng là mọi tầng lớp khác nhau trong xã hội, dù là người đó làm công việc gì, có thu nhập thấp hay thu nhập cao. Đó chính là các quán cafe cóc với sự đơn giản đến mức tối đa của bàn ghế nhựa cafe. Tại đây mọi người có thể thoái mái bàn luận những câu chuyện bên những ly café và ngắm nhìn phố xá, xe cộ. 
 
Cách chọn bàn ghế nhựa chuẩn
Chọn bàn ghế cho quán café sẽ chịu ảnh hưởng chủ yếu của loại hình quán café mà chúng ta muốn hướng đến xây dựng là gì, đó là một quán café mang phong cách sang trọng hay đơn giản, bình dân. Trong trường hợp này, khi lựa chọn bàn ghế nhựa cafe cho những quán café vỉa hè thì phương án tối ưu nhất đó là lựa chọn những chiếc ghế nhựa nhỏ, thấp dành cho một người ngồi mà chúng ta vẫn thường thấy ở nhiều nơi. Đây được coi như là sự lựa chọn mang lại hiệu quả tối đa nhất.
Số lượng bàn ghế cũng là điều chúng ta cần phải để tâm đến. Để quyết định được một số lượng bàn ghế chính xác nhất cần phải căn cứ vào tình hình hoạt động của quán. Chúng ta sẽ cần phải xác định được những thời gian đông khách nhất thì số lượng này là bao nhiêu để từ đó chọn được một con số bàn ghế phù hợp, tránh mua quá nhiều bàn ghế gây tốn kém mà lại không cần thiết. Có thể mua bổ sung bàn ghế từ từ trong quá trình hoạt động chứ không nhất thiết phải mua đủ ngay từ đầu.
 
Sử dụng bàn ghế nhựa hợp lý
Đặc điểm của những bộ bàn ghế nhựa này là chi phí rất thấp, gần như là thấp nhất trong tất cả những loại bàn ghế có thể trang bị cho các quán café do đó mà chúng ta cũng không nên đòi hỏi quá cao về chất lượng của những sản phẩm này. Tuy nhiên nếu sử dụng cẩn thận và đúng cách thì vẫn có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
Vì bàn ghế được làm bằng nhựa nên sẽ khá kiêng kị với ánh nắng mặt trời do đó mà không nên để cho bàn ghế ở ngoài trời nếu trời đang nắng gắt. Nếu không chú ý đến vấn đề này thì chỉ sau một thời gian ngắn, bàn ghế này sẽ bị giòn đi và có thể bị gãy bất kì lúc nào. Cũng không nên để cho bàn ghế phải chịu một lực quá nặng vì như thế cũng sẽ dễ gây ra tình trạng bị gãy chân bàn, chân ghế. Thường những chiếc ghế loại này chỉ được thiết kế cho một người ngồi do đó nên có một sự nhắc nhẹ nếu như có nhiều hơn một khách hàng cùng ngồi lên chiếc ghế này.