Các loại áo mưa được mọi người thường dùng và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Posted by
Áo mưa là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Cùng với sự phát triển của quá trình sản xuất trong xã hội hiện đại cũng như nhu cầu tiêu dùng của mọi người ngày càng tăng cao. Vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã các loại áo mưa với hình dáng và màu sắc đa dạng, nhưng cũng chính vì sự đa dạng nhiều mẫu mã mà làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó xử không biết chọn loại áo mưa nào cho phù hợp với bản thân và các thành viên trong gia đình.
Trong bài viết ngày hôm nay, Progift sẽ cung cấp cho đọc giả thông tin về các loại áo mưa được sử dụng phổ biến hiện nay. Theo phân loại về kiểu dáng, có rất nhiều loại kiểu dáng của các loại áo mưa khác nhau như áo mưa bộ với quần mưa và áo mưa tách riêng nhau, loại này dùng khá phổ biến với ưu điểm gọn gàng khi mặc, ít gây lùng bùng khi đi mưa giảm thiểu khả năng gây ra tai nạn khi tham gia giao thông vào những ngày mưa gió; kiểu tiếp theo là áo mưa cánh dơi có hai loại một mũ và hai mũ, kiểu áo mưa này thì khá nhanh gọn khi mặc cũng có thể che được nhiều đồ ví dụ như cặp sách để trước lồng xe sẽ được che; kiểu áo mưa bit cũng là loại áo mưa chuyên dụng khá giống với áo mưa cánh dơi nhưng kiểu này không có xẻ tà hai bên mặc khá tiện, gọn gàng trong quá trình di chuyển nhưng không che được nhiều như áo mưa cánh dơi; loại áo mưa manto có kiểu dáng choàng liền thân có tay như một chiếc áo choàng dài nhưng chất liệu vải mưa, được dùng khá phổ biến từ thời xưa. Đối với áo mưa dành cho người lớn thì sẽ to và che được hết, còn áo mưa dành cho trẻ em thì sẽ nhỏ vừa và có những họa tiết ngộ nghĩnh. Đó là theo phân loại về kiểu dáng, còn nếu phân loại theo chất liệu thì áo mưa có hai loại chất liệu vải dù và chất liệu vải nhựa. Đối với chất liệu vải dù thì loại áo mưa này dùng khá tiện lợi vì độ nhẹ và giá cả thấp, phù hợp cho những hôm trời mưa nhỏ hoặc trời mưa nhưng không mang theo áo mưa, nhưng chúng sẽ dùng không bền bằng chất liệu vải nhựa. Còn chất liệu vải nhựa thì ngược lại, tuy giá cả đắt hơn một chút nhưng chúng dùng rất bền và đảm bảo được những hôm trời mưa to.
Trên đây là những loại áo mưa được sử dụng phổ biến trên thị trường. Progift là công ty chuyên bán các loại sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty muốn mua sản phẩm làm quà tặng chất lượng và cao cấp.