Tối thứ 6 thường là buổi tối mà tôi bận nhất trong tuần

Home / Uncategorized / Tối thứ 6 thường là buổi tối mà tôi bận nhất trong tuần

Tối thứ 6 thường là buổi tối mà tôi bận nhất trong tuần. Nhặt lông tổ yến, chưng yến cho khách để cuối tuần khách mang về quê cho con, cho bố mẹ Ng thân. Đã có rất nhiều khách khi lấy yến hũ cho con ăn thử thấy hiệu quả và chuyển sang lấy nguyên 0.5 lạng có khách lấy luôn 1 Lạng mà k còn đắn đo nữa .
Nhớ lại những ngày đầu mới bán yến, biết bao nhiêu là mẹ quan tâm hỏi giá, thế nhưng khi m ib giá xong các mẹ lại bạt vô âm tín luôn. Còn giờ đây, cảm ơn các khách iu rất nhiều, các mẹ đã k còn đắn đo , k còn băn khoăn nhiều đến giá. Vì khi các mẹ cho con ăn thử xong thấy mua nguyên lạng sẻ kinh tế hơn rất nhiều . Có mẹ còn chốt ngay nguyên Lạng mà k cần hỏi giá chỉ nói vẻn vẹn 1 câu, “em tin tưởng sản phẩm yến Sào c bán, rất hiệu quả”
Còn gì vui hơn khi mỗi ngày đều nhận được niềm vui từ phản hồi của khách. Mỗi ngày đều mang lại cho cuộc sống của khách hàng tốt đẹp hơn.
Mai lại thứ 6 rồi, nhiều mẹ lấy yến mà đang còn chưa biết nhặt lông và chưng mai m làm yến chưng cho khách m sẻ live trực tiếp để giới thiệu đến Mn luôn nhé.
Tối mai 20h mời Mn ghé qua tường nhà m ủng hộ m nhé.
Hôm nay ai lấy yến hũ chưng sẵn nữa k báo e luôn ah.
75k/ hũ 90ml
850k/ 100g yến tươi
1,6 triệu/ 0.5 Lạng yến nguyên tổ còn lông
3 triệu/1 Lạng yến nguyên tổ còn lông.
1,7 triệu /0.5 Lạng yến tinh chế.
3,3 triệu / 1 Lạng yến tinh chế
1,8 triệu/ 0.5 Lạng yến nguyên tổ rút lông
3,5 triệu / 1 Lạng yến nguyên tổ rút lông.
Lh:0979.142.480

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *