Tiếng nhạc từ thiên đàng với Trần Mạnh Tuấn

Home / Uncategorized / Tiếng nhạc từ thiên đàng với Trần Mạnh Tuấn

Tiếng nhạc từ thiên đàng với Trần Mạnh Tuấn.
Xem nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn hơn cả chục lần, nhưng lần nào mình cũng cảm thấy hân hoan bởi tiếng nhạc điêu luyện và mê hoặc mà chú cùng các nghệ sỹ đồng hành mang tới. Chú Tuấn cảm thụ âm nhạc từ trái tim điệu nghệ và truyền tải nó đến với người nghe với từng tế bào trên cơ thể mình. Khi quan sát chú biểu diễn, nhiều khi cảm thấy chú như đùa nghịch với cây kèn saxophone mà tiếng nhạc thoát ra vẫn mê hoặc đôi tai, rung động trái tim, và quyến rũ tâm hồn người nghe.
Mình dẫn nhiều bạn bè tới đây, gồm cả những người sành nghe Jazz lâu năm từ New York và London, ai cũng trầm trồ với những màn biểu diễn của Trần Mạnh Tuấn, và bày tỏ chưa từng thấy một tài năng nào đặc biệt như vậy trên thế giới.
Hôm nay chú Tuấn giới thiệu đến khán giả cô con gái 13 tuổi và cậu học trò 15 tuổi. Hai cô cậu bẽn lẽn lên sân khấu, nhưng đến lúc thổi kèn thì võ công cũng thâm hậu không kém gì thầy. Quả thực hạnh phúc khi thấy chú Tuấn đã và đang truyền lại thành công tài năng cũng như đam mê của mình cho thế hệ tiếp theo. Điều này khiến trái tim mình thấy thật ấm áp.
Hơi kỳ lạ là tại CLB Jazz này, đối tượng tới nghe chủ yếu là người nước ngoài. Tại sao người Việt không tới đây nhiều hơn để cảm thụ một tài năng xuất chúng của Việt Nam? Mình viết nội dung này hy vọng mọi người biết tới Sax & Art Club (28 Lê Lợi, Q1) nhiều hơn và dành cơ hội cho bản thân mình đến thưởng thức âm nhạc từ thiên đàng cùng Trần Mạnh Tuấn và những nghệ sỹ đồng hành.
P.S: mọi người nhớ gọi điện trước hỏi những đêm chú Tuấn biểu diễn và đặt bàn trước để có chỗ ngồi tốt nhất.
P.P.S: mình ghi hình bằng iPhone nên chất lượng âm thanh rất rè, chỉ đến nghe mới được nếm chất lượng thiệt nha.

8 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *