Tác dụng Collagen với da

Home / Uncategorized / Tác dụng Collagen với da

Tác dụng Collagen với da
Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùn nhão và chảy xệ.
Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…
Sản phẩm làm đẹp H-PRETTY
Công dụng: – Giúp gia bớt khô, tăng tính đàn hồi, xóa nhăn, đốm đồi mồi, nám, tàng nhang, sạm màu, mụn trứng cá. – Giúp tóc, móng hết khô, xơ, dễ dụng, gãy, tăng sự óng mượt tự nhiên. – Giúp giảm đau nhức và khô cướng xương, khớp, đi tiểu không tự chủ.

Có thể bạn quan tâm::

Dùng shiseido collagen ex giảm nám, giảm tàn nhang, giúp da săn chắc, làm giảm các vết nhăn ở vùng khóe mắt, ngăn ngừa chảy xệ da mang lại sự tươi trẻ cho làn da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *