Saigon mưa rỉ rã

Home / Uncategorized / Saigon mưa rỉ rã

Saigon mưa rỉ rã …..ngoài kia khúc giữa cúp điện , nước ngập lên láng , tối đen mịt mù .
Em nó sung túc không phải chịu cảnh khổ oằn mình với bão lũ ….nhưng cũng còn biết nhìn nên chỉ dùng rau với trứng cho buổi ăn tối .
Kẹt nỗi là thiếu gia vị nước mắm ….alo cho mình mua dùm ít gia vị mang đến . Ừ vì nghĩ đến cái thân phụ nữ ….Ba Mẹ thì đi nước ngoài , người yêu thì công tác xa tận HN …. Riêng mình trai côi tối thứ bảy chẳng làm gì ….thì chạy mua dùm em nó ít gia vị vậy .
Đến nhà thấy thấy em nó vào bếp mà lòng dạ mình vui biết mấy ….chứ tuổi này thì như mấy đứa cùng trang lứa ….đàn đúm ăn chơi tụ điểm , chứ đâu chịu ở nhà mà nấu nướng thế kia ….
Nhà thì to ….mà không có ai ở cùng , giờ lại lủi thủi nấu ăn ….thấy thương quá đi mất . Em lại còn lấy ra trong tủ lạnh mấy lon bia Đức bảo mình uống chung khi ăn với em cho vui .
Mình thầm nghĩ ….ngoài vùng rốn bão vừa rồi tay Nguyen Lan Thang còn đang chịu khổ cùng mọi người , đêm mất điện , muỗi đốt luân hồi mà còn cố mọi cách online Facebook để đọc tin …. nhưng Cyclo lại ngồi uống bia trong ánh đèn vàng lung linh ….thì mình bất nhẫn quá . Nghĩ đến đây mà lòng trùng xuống .
Nên chào tạm biệt em nó …..mình về , kẻo tí bia bọt lại quên cha nó cái đấng trượng phu lẫm lẫm . Thôi đành chúc em một mình ngon miệng …..
Không quên làm một pic ….chạy nhanh về nhà up vội câu like .

17 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *