Nhiều người đã thắc mắc tại sao ngũ cốc I LOVE BABY lại có giá tận 350k/hộp 500g trong khi ngoài thị trường đầy ra các loại ngũ cốc thậm chí chưa tới 200

Home / Uncategorized / Nhiều người đã thắc mắc tại sao ngũ cốc I LOVE BABY lại có giá tận 350k/hộp 500g trong khi ngoài thị trường đầy ra các loại ngũ cốc thậm chí chưa tới 200

Nhiều người đã thắc mắc tại sao ngũ cốc I LOVE BABY lại có giá tận 350k/hộp 500g trong khi ngoài thị trường đầy ra các loại ngũ cốc thậm chí chưa tới 200, 300k mà hẳn 1kg?
Các mẹ chắc chắn biết các loại hạt dinh dưỡng bên cạnh ngũ cốc lợi sữa có lợi cho bé và mẹ bầu chính là : hạt macca, hạt óc chó, hạt chia, hạt hạnh nhân, hạt yến mạch….
Trong khoảng thời gian mang thai thì các hạt này là tương đối dễ ăn với bà bầu, và cũng cung cấp nhiều chất có lợi nhất trong thời gian mang bầu
Theo xu hướng hiện nay thì các mẹ bầu chỉ nên tăng cân vừa đủ để phòng tránh rạn da nhưng vẫn đảm bảo đủ cân nặng cho con, khi mẹ tăng cân vừa đủ thì sau sinh rất nhanh lấy lại vóc dáng cũ, bụng cũng bớt sồ sề và nhanh xẹp.
➡➡➡Thực phẩm khuyên dùng là các loại hạt, bột ngũ cốc, sữa tươi, các loại tinh bột từ bắp, khoai luộc, cháo … #NGŨ_CỐC_ILOVEBABY_LINHSPA sẽ giúp các mẹ bầu mẹ nuôi con nhỏ chăm bé tốt hơn cùng vời bàn tay vàng của mẹ.
Tp chủ yếu trong ngũ cốc là hạt óc chó, macca, chia, yến mạch, hạnh nhân, đỗ xanh, màng gấc đỏ, hạt sen… ➡➡➡Được cân bằng theo tỉ lệ phù hợp nhất có thể để tăng tính hấp thụ khi đưa vào trong cơ thể.
Chỉ với 350k/500 gr sẽ giúp mẹ mang được nguồn dinh dưỡng đến với con yêu nhiều hơn.
để được tư vấn kỹ hơn về sp
Lh: 0️⃣1️⃣6️⃣5️⃣9️⃣8️⃣5️⃣0️⃣7️⃣6️⃣6️⃣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *