“Dạo này mày hơi bị mất hình tượng quá

Home / Uncategorized / “Dạo này mày hơi bị mất hình tượng quá

“Dạo này mày hơi bị mất hình tượng quá!” Ấy là một vài người nói đến tai mình rằng có người nói mình như vậy 😀
Mình chỉ cười, vì mình chẳng xây dựng hình tượng gì cả. Cuộc sống của mình, mình vui với nó, mình không làm hại người khác thì cứ thế mà quẩy thôi
Còn bạn nào trông chờ mình phải thế này, thế nọ thì xin cám ơn nhưng mình không có tài năng để giải cứu thế giới đâu 😀 Mình tài hèn, sức mọn, và vẫn luôn cố gắng làm trọn trách nhiệm của công dân. Vậy thôi!
Chúc cả nhà một đêm ngon giấc! Ai chưa ngủ thì Get High ^_^

11 Comments

 • Hoàng Bách

  Mất hình tượng quá!
  Đứng canh j em DJ thế kia mà mặc vét, lại còn đeo nơ!
  Mất quá!
  Mất quá!

 • Phúc Thiên

  PA cứ để cho các admin viết lung ta lung tung nên mất hình tượng cũng phải. Nói thật mình cũng ngưỡng mộ anh. Và đến bây giờ cũng ko có ghét hay chê gì.
  Nhưng kể như anh ít viết linh tinh, cãi nhau qua lại. Thanh minh thanh nga . Cứ yên lặng việc mình mình làm thì hay hơn rất nhiều. Tất nhiên ai bị nói này kia cũng muốn nói lại cũng ấm ức. Nhưng để những người bt sống thế. Chứ a là người của công chúng. Người nổi tiếng anh càng im lặng càng có sức mạnh lớn. Thật lòng xl mọi người đừng ném đá nhưng xin nói thật, càng ngày càng bị ko yêu mến anh ấy dc. Dù vẫn khen ngợi anh nhiều việc tốt.

  • MC Phan Anh

   Xin lỗi bạn! Toàn tôi viết đấy! Không có Admin đâu! Mất cũng kệ vì tôi không sở hữu hình tượng nào hết. Hình tượng là ai đó chứ không phải tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *