CỨ LIÊN TIẾP TIN VUI

Home / Uncategorized / CỨ LIÊN TIẾP TIN VUI

CỨ LIÊN TIẾP TIN VUI!
LUMINOUS TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM, MỞ RA CƠ HỘI CHO HÀNG NGÀN CHỊ EM PHỤ NỮ DÁM NGHĨ DÁM LÀM!
Thương hiệu Mỹ phẩm #Luminous dưới sự sở hữu độc quyền của Công ty TNHH Lucky Beauty hãnh diện khi nằm trong danh sách những Thương hiệu Uy tín tại Việt Nam, tiếp nối những vẻ vang ngàn vàng trước đó. Khẳng định 1 lần nữa nhé, chỉ có những sản phẩm đầy đủ giấy CÔNG BỐ, an toàn TUYỆT ĐỐI với khách hàng mới được DUYỆT hồ sơ để được tuyển chọn đề cử ở giải thưởng này. Và dĩ nhiên, Luminous luôn cam kết đầy đủ những điều đó!
Thương hiệu – Nhãn hiệu Độc quyền Uy tín Việt Nam là giải thưởng dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong quá trình hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Thương hiệu phải có các ưu điểm vượt bậc như: chất lượng hảo hạng, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng tích cực đến thị trường tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh, giá cả hợp lý…
Và…
Luminous tự hào có được TẤT CẢ những giá trị tuyệt vời đó. Hãnh diện, vui mừng quá đi. Cứ đà này, bạn có tin Luminous sẽ làm nên những kỳ tích CHƯA 1 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM nào có được không? Đó chính là TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN không đâu sánh nổi!!!
Rực rỡ nhé các cô gái của Luminous ơiiii
Sài Gòn chào đón chúng ta!!!
Ngày mai chúng ta có đến 2 cái hẹn nhé Luminous của tôi ❤️
Chương trình vinh danh thương hiệu sẽ đc trực tiếp trên HTV1 vào 9h sáng mai
Chiều chúng ta sẽ hội ngộ và Training kỹ năng kdoanh đỉnh cao nhé team HCM ❤️
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *