Chuyện trong phố cổ San Diego

Home / Uncategorized / Chuyện trong phố cổ San Diego

Chuyện trong phố cổ San Diego
Sau bữa cơm tối tại quán ăn Hàn quốc, Quang chồng cô Truc Ngo có nhã ý chở mọi người xuống downtown chơi. Do hỗm rày di chuyển suốt nên sau bữa ăn căng da bụng chùng da mắt mọi người lên xe rơi vào giấc ngủ ngay. Đến downtown vẫn còn ngây ngủ nên chẳng ai xuống tham quan, Quang đành đánh quay về và thế là tôi bỏ lỡ chuyến thăm khu downtown của thành phố đông dân San Diego đang đà phát triển.
Sáng hôm sau chúng tôi dậy sớm ra nhà sau pha cà phê uống rồi đi dạo một vòng quanh nhà Truc Ngo sau đó đi thăm phố cổ San Diego cho biết. Vào nhà trưng bày các hình ảnh và hiện vật trong phố cổ thấy nhiều điều cũng hay. Thấy bán mũ cao bồi, thấy huy hiệu cảnh sát trưởng. Định mua một cái cho Lucky Luke mà thấy giá 6 đô nên thôi. Loan Hoan thương con mua cho Minh Đức một chiếc, về Trong Ngo hỏi sao không mua cho con nữa? Ôi cái đồ này để coi chơi chứ đeo chi không phù hợp. Thấy chú trai trẻ đội nón cao bồi đứng bán hàng trông cũng dễ thương như thằng con ông cảnh sát trưởng trong bộ phim cao bồi gì đó lấy bối cảnh ở Las Vegas, tôi khen chú handsome rồi xin chụp hình lưu niệm. Chú vui vẻ rời quầy hàng ra chụp hình chung với vợ chồng chú Tư Ếch già từ Bến Tre đi thăm Mỹ quốc.
Lát sau ngồi nhà hàng Mexico, thấy cô chạy bàn vận đồ truyền thống của người Mexican lại xin chụp hình chung. Cô cũng vui vẻ đứng vào bàn cho thấy mặt. Về thấy chụp hình mặt gượng quá bởi kém duyên. Đi với vợ còn duyên gì nữa ông Tư già ơi.
Thật là một chuyến đi vui.

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *