Chia sẻ với cả nhà cách trị #mụnđầuđen đơn giản tại nhà nha

Home / Uncategorized / Chia sẻ với cả nhà cách trị #mụnđầuđen đơn giản tại nhà nha

Chia sẻ với cả nhà cách trị #mụnđầuđen đơn giản tại nhà nha
⚡⚡⚡Mụn đầu đen là một trong những hiện tượng mụn nhẹ nhưng nếu không giải quyết sớm thì có thể phát triển thành mụn viêm, mụn trứng cá các bạn nhé! Lúc đó thì vừa mất thẩm mỹ mà còn điều trị khó khăn hơn nữa!
Hướng dẫn cách làm:
Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chườm một cái khăn ấm lên vùng cần loại bỏ mụn đầu đen, trong trường hợp này là mũi! Làm như vậy sẽ giúp cho lỗ chân lông được nỡ ra và giúp cho việc loại bỏ mụn đầu đen ở các bước tiếp theo trở nên dễ dàng và ít tốn thương nhất!
Bước 2: Tiếp theo các bạn chuẩn bị hỗn hợp bao gồm:Nước, Baking Soda, Kem đánh răng.
Sau đó các chị dùng một bàn chải sạch “lông mềm” chải nhẹ nhàng vòng quanh những khu vực và các chị thoa hỗn hợp lên! Đừng chải quá nhiều lần sẽ không tốt, chỉ nên thực hiện vài lần nhẹ nhàng qua lại lên xuống là đầy đủ rồi!
Bước 3: Tiếp theo là các bạn dùng khăn sạch lau lại một lần nữa, các bạn sẽ thấy mụn đầu đen đã được loại bỏ đi một lượng đáng kể! Nếu vẫn còn cảm giác chưa sạch, các bạn có thể chườm khăn ấm lên một lần nữa và dùng tay để loại bỏ phần mụn đầu đen còn sót lại! Sau cùng là các bạn có thể dùng lên một lớp kem dưỡng ẩm để dưỡng cho khu vực mụn đầu đen vừa được xử lý!
Tốt nhất là sau khi thực hiện xong hãy lăn đá và vỗ nhẹ bằng nước hoa hồng để lỗ chân lông được se khít nhé các tình yêu ❤
Chúc các bạn thành công!!!

Có thể bạn quan tâm::

Kem giori trị mụn được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Hạt chanh, Trà Xanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ , …. nên rất an toàn cho da, không gây dị ứng, không để lại sẹo mà lại có tác dụng làm mờ sẹo thâm do mụn gây ra.

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *