CÁCH DƯỠNG TRẮNG MỊN TOÀN THÂN BẰNG CÁM GẠO #MAYsORGANIC

Home / Uncategorized / CÁCH DƯỠNG TRẮNG MỊN TOÀN THÂN BẰNG CÁM GẠO #MAYsORGANIC

CÁCH DƯỠNG TRẮNG MỊN TOÀN THÂN BẰNG CÁM GẠO #MAYsORGANIC
Bước 1: Làm ẩm cơ thể bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, Trộn lẫn 1-1/2 bát con cám gạo với 1 GÓI sữa tươi không đường (hoặc sữa chua),1/2 miếng chanh, 1 thìa mật ong nguyên chất để tạo nên hỗn hợp sền sệt.
==> Với các bạn ít thời gian có thể đơn giản là trộn cám gạo + 1 lượng nước vừa đủ tạo thành hỗn hợp sệt (bởi cám gạo nhà May’s Organic đã rất nhiều chất dinh dưỡng rồi).
+ Tiếp theo massage cơ thể nhẹ nhàng theo vòng tròn. Bước massage này rất quan trọng để tẩy đi lớp da chết, giúp các hạt cám gạo cùng các nguyên liệu phụ thẩm thấu vào sau trong da và nuôi dưỡng làn da. Massage thấy vừa đủ thì ngưng lại, sau 15- 20 phút tắm lại bằng nước sạch các bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt với làn da mịn màng trơn láng.
Hoặc :
½ chén cám gạo + vài giọt chanh + sữa tươi
Hoặc ½ chén cám gạo + ½ chén nước cam
Cam và chanh đều có tác dụng giúp da trắng sáng nhé. Nhưng lưu ý là luôn luôn hạn chế ra nắng khi vừa dùng xong các loai này nhé. Vì da khi tắm xong luôn rất mong manh mỏng mảnh, các bạn đừng cho mấy ánh nắng mặt trời chói chang đụng vô, kẻo da buồn lắm.
Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để nuôi dưỡng da là một liệu pháp vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao, dài lâu. Đừng ngại một lần thử kiên trì cùng May’s Organic để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé !
————————————–
Hotline: 0972339113

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *