BẠN CẦN BẰNG THẠC SỸ

Home / Uncategorized / BẠN CẦN BẰNG THẠC SỸ

BẠN CẦN BẰNG THẠC SỸ, THIẾN SỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CALIFORNIA? HÃY LIÊN HỆ GẤP, ĐANG KHUYẾN MẠI
NHỡ biết đâu bác nào cần bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ gấp để chạy chức bí thư tỉnh ủy, chủ tịch tỉnh thì mua ở đây nhé, cùng trường của Mr. Xuân Anh, bí thư Đà Nẵng học. Coi như có bạn đồng khóa :P. Trang này rất có uy tín, bằng in đẹp, nghe nói rất nhiều các “ráo sư”, “thiến sỹ” hiện đang làm lãnh đạo các tỉnh thành và trung ương đã mua hàng và rất tín nhiệm
Với 559 USD có thể mua bằng tiến sĩ từ trường của Mr Xuân Anh
Đang ăn cơm thì thấy một giáo sư đáng kính của Viện đại học Georgia Tech gửi cho mình đường link về việc mua bằng từ trường của Mr Xuân Anh. Mình dịch sơ lại như sau, bạn nào đọc được tiếng Anh, vô coi link phía dưới nhé. Chúc các bạn tiến sĩ rởm thành công mỹ mãn.
“Bạn muốn có bằng cấp mà:
1/ Không cần phải học
2/ Không cần kiểm tra đầu vào
3/ Không cần tham dự lớp học
4/ Không cần thi
Hãy tới với trường California Sourthern University của Mr Xuân Anh. Theo quảng cáo của trường trong bài viết dưới đây thì bạn có thể nhận mọi bằng cấp theo 2 cách:
1/ Nếu chỉ có kinh nghiệm sống và làm việc, hãy nhấn dưới đây để hoàn thành đánh giá, bạn sẽ được yêu cầu gửi kèm hồ sơ hoặc luận án cho một văn bằng tiến sĩ cho Ủy ban thẩm định có 10 thành viên. Trong vòng 48h, ủy ban này sẽ chấp thuận cấp bằng tiến sĩ cho bạn
2/Nếu bạn chỉ có dưới 2 năm kinh nghiệm, thì làm bài kiểm tra trên trang web dưới đây, chỉ cần qua 70% là OK và nếu chưa qua có thể làm lại nhiều lần
Hoặc
Chuyển tới một trang web dưới đây và hoàn tất đặt hàng của bạn mà không cần đánh giá, bạn sẽ nhận văn bằng gốc, bảng điểm, thư xác minh, giấy chứng nhận thành viên và các tài liệu khác trong vòng 30 ngày.
Nếu không có kinh nghiệm? Đừng lo lắng! Bạn có thể làm bài kiểm tra trực tuyến của CSU miễn phí. Nếh bạn cần một bằng tốt nghiệp trung học? Chỉ cần 249 USD. Bằng cử nhân, bạn cần trả 449 USD và Bằng tiến sĩ chỉ cần 559 USD mà thôi.
Thanh toán bằng thẻ tín dụng, Western Union, chuyển tiền qua ngân hàng hoặc sec. Có thắc mắc nào xin liên lạc với
accounts@calsuni.com để biết chi tiết hoặc gọi số 1-949-954-7464 (Hoa Kỳ) và nói chuyện với HỘI ĐỒNG HỌC SINH hoặc bạn cũng có thể liên hệ với tôi qua email annie@calsuni.com. ”
Theo FB Nguyễn Thị Bích Hậu
Biết đâu bác nào cần thì liên hệ trực tiếp nhé, đỡ qua trung gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *