✅ Tác dụng của dầu Tràm dùng để chống cảm lạnh

Home / Uncategorized / ✅ Tác dụng của dầu Tràm dùng để chống cảm lạnh

✅ Tác dụng của dầu Tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, côn trùng đốt… Dầu Tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.
✅ Dầu tràm Huế có đặc điểm rất khác với các loại dầu gió khác đó là dầu Tràm không mang tính nóng, được chiết xuất từ cây Tràm gió, được sử dụng bằng phương pháp thủ công truyền thống, dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là không có tác dụng phụ.
✅ Sản phẩm Dầu Tràm là sản phẩm có nguồn gốc từ miền trung cụ thể là tỉnh Thừa Thiên Huế, là cái nôi của Dầu Tràm, từ ngày xưa ở nông thôn mỗi khi có người trong nhà nhọc mệt, trẻ con trở chứng đau bụng …thì chai dầu Tràm là cứu cánh của người nghèo…
✅ Nên chọn cơ sở dầu Tràm uy tín, chất lượng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu tràm với các cơ sở khác nhau. Các mẹ nên chọn loại dầu Tràm đặc trưng dành riêng cho bà mẹ sau sinh và trẻ nhỏ để dầu Tràm được tinh chế có hàm lượng chất trong tinh dầuphù hợp với làn da trẻ nhỏ. Cẩn thận hơn các bà mẹ có thể bôi thử một chút dầu Tràm lên da mu tay trẻ, sau đó đợi khoảng 15 đến 20 phút nếu thấy da không bị ngứa hoặc mẩn đỏ có thể yên tâm sử dụng.
Ngoài ra, đối với người già gan bàn tay, chân lạnh sử dụng tinh dầu tràm bôi vào gan bàn tay, bàn chân sẽ giúp làm ấm chân tay, đồng thời khiến cho giấc ngủ trở nên sâu và ngon hơn.
Giá bán: lọ 50ml 90k,
☎ 0977522136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *